Power Engineering

& Manufacturing

TRỌN GÓI

Năng lực nội tại của chúng tôi cho phép cung cấp các giải pháp gia công kim loại trọn gói, hoàn thiện sản phẩm công nghiệp chất lượng trao tay tới khách hàng.

HIỆU SUẤT CAO

Hãy để chúng tôi đưa ý tưởng của bạn từ bảng vẽ đến sản xuất. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng kết quả. Chúng tôi cũng có thể xử lý các yêu cầu sản xuất số lượng lớn.

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi rất nghiêm túc với chất lượng công việc của mình. Chúng tôi thiết lập quy trình, môi trường tạo nên những thành công nhỏ, góp sức cho thành công lớn hơn.

About us

Giới thiệu

HI-TECH CUT chuyên cung cấp các dịch vụ gia công kim loại, xử lý và các dịch vụ hỗ trợ hiệu quả khác. Phục vụ nhiều ngành công nghiệp và đã được chứng minh có khả năng đáp ứng và vượt qua nhiều nhu cầu đặc biệt nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, khả năng phân phối và hiệu suất. Các thị trường chiến lược của chúng tôi là Nhật Bản, Thái Lan,… để phục vụ nhu cầu của ngành..

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ

“Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn làm nên những thành công lớn hơn. WE CAN DO BETTER”

Dịch vụ Ưu Việt Của Chúng tôi

Hi-tech Cut vinh dự được hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà sản xuất toàn cầu trong ngành vật liệu kim loại thông qua dịch vụ gia công ưu việt của chúng tôi.

Các sản phẩm hoàn thiện từ dịch vụ gia công đều được ứng dụng hiệu quả trong mọi ngành: giao thông vận tải, sản xuất, cơ khí, xây dựng…

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM
Contact

Bạn đang quan tâm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Liên hệ ngay!

Công ty Hi-tech Cut chuyên cắt các mẫu hoa văn laser – plasma CNC trên kim loại tấm như sắt , inox, nhôm …phục vụ cho ngành trang trí nội – ngoại thất.

Liên hệ tư vấn